Alex Oxlade – Chamberlain đang xem xét tương lai muốn tới Liverpool

Alex Oxlade – Chamberlain bị thu hút với việc làm việc cùng Jurgen Klopp tại Liverpool trong khi đang xem xét tương lai ở Arsenal.

Cầu thủ người Anh còn 12 tháng trong hợp đồng tại Emirates nhưng khả năng chuyển tới Merseyside khiến anh có nhiều điều cần xem xét.

Klopp, HLV Liverpool sẽ cần củng cố sức mạnh mùa hè này và ông có để mắt tới Oxlade – Chamberlain. Tên anh nằm trong danh sách mục tiêu tiềm năng.

Hinh 1 - Alex Oxlade Chamberlain

Alex Oxlade Chamberlain chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với Arsenal

Hinh 2- Alex Oxlade Chamberlain

Cầu thủ người Anh muốn làm việc với HLV Liverpool Jurgen Klopp

Arsenal đang chuẩn bị đưa ra đề nghị với Oxlade Chamberlain- cầu thủ với mức lương 100,000 bảng/tuần gia hạn hợp đồng 5 năm bắt đầu ngay sau khi mùa giải này kết thúc vào ngày 27/5.

CLB vẫn đang lùi lịch bàn bạc với Oxlade – Chamberlain dù sao, anh cũng khác với Mesut Ozil và Alexis Sanchez. Họ vẫn còn 12 tháng nữa trong hợp đồng nhưng cuộc đàm phán gia hạn đã bắt đầu.

Một yếu tố nữa khiến Oxlade – Chamberlain xem xét đó là anh sẽ phát triển thế nào nếu Arsene Wenger ở lại Emirates. Đồng thời, khả năng làm việc với Klopp, người có lối chơi khác, có thể sẽ làm anh sống lại.

Oxlade – Chamberlain, 23 tuổi là bạn của một số cầu thủ người Anh tại Liverpool và Klopp đã nhận được nhiều thông tin về sự linh hoạt của anh. Một vấn đề khác là liệu Arsenal có chịu bán cầu thủ cho đối thủ của mình hay không.

Hinh 3- Alex Oxlade Chamberlain

Arsenal đang chuẩn bị đưa Alex Oxlade – Chamberlain vào danh sách cầu thủ có mức lương 100,000 bảng/tuần

Hinh 4- Alex Oxlade Chamberlain

Virgil van Dijk là mục tiêu số 1 của Liverpool nhằm củng cố hàng phòng ngự

Kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool sẽ chỉ hoàn thành một khi họ biết chắc mình được tham dự Champions League hay bị đẩy xuống Europa League.

Nếu họ bỏ lỡ vị trí ở top 4, điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cầu thủ mà họ có thể mua.

Virgil van Dijk là mối ưu tiên số 1 để cải thiện hàng phòng ngự nhưng Liverpool không thể cạnh tranh cùng Chelsea nếu họ không có chỗ ở Champions League.

Mohammed Salah, người đang ở Roma và Demarai Gray của Leicester đều là các mục tiêu đang được xem xét, cùng với tiền vệ của RB Leipzeig – Naby Keita.

Hinh 5- Alex Oxlade Chamberlain

Cầu thủ Chelsea Mohammed Salah cũng được xem xét trong kì chuyển nhượng mùa hè

Nguồn: cá độ bóng đá online

Alex Oxlade – Chamberlain đang xem xét tương lai muốn tới Liverpool
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Leave a Reply