Alexis Sanchez và Mesut Ozil hợp lực đòi Arsenal tăng lương

Alexis Sanchez và Mesut Ozil đang thiết lập đồng minh để gây áp lực với Arsenal đòi mức lương 300,000 bảng/tuần mà họ muốn.

Cặp đôi này đều đang câu giờ việc kí hợp đồng mới với các Pháo thủ trong khi ban lãnh đạo muốn thúc đẩy việc kí hợp đồng với các ngôi sao.

Cặp đôi này vẫn liên tục cập nhật tình hình với nhau dù việc đàm phán hợp đồng diễn ra độc lập giữa hai người và họ mong có thể có được lời đề nghị tốt nhất từ CLB.

Hinh 1 - Alexis Sanchez Mesut Ozil

Alexis Sanchez và Mesut Ozil đã liên minh để buộc Arsenal trả cho họ 300,000 bảng/ tuần

Arsenal chưa đáp ứng được yêu cầu của Sanchez và Ozil, đề nghị gần đây nhất của họ cho cầu thủ người Chi Lê là 270,000 bảng/tuần.

Vẫn chưa rõ 2 ngôi sao này có còn ở lại CLB năm sau hay không.

Martin Keown – chủ mục ở Sportsamil không hài lòng với đề nghị của các cầu thủ và nói: “Họ đã được khoan hồng rất nhiều trong mùa giải này và khiến Arsenal thất vọng khi 2 lần thất bại trước Bayern Munich.”

Keown nói thêm trên BBC Radio 5 Live: “Nếu Arsenal phải nói tạm biệt với 2 cầu thủ này, thì đó là quyết định đúng đắn. CLB lớn hơn là hai cá nhân.”

Hinh 2- Alexis Sanchez Mesut Ozil

Cặp đôi này ăn mừng chức vô địch FA Cup với đồng đội

Trong khi đó, Jack Wilhere lo lắng cho những ngày của mình tại Arsenal sau khi Wenger có hợp đồng mới. Tương lai của tiền vệ này vẫn chưa chắc chắn sau khi Wenger để anh sang chơi cho Bournemouth mùa hè năm ngoái.

Wilshere chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng và vẫn chưa đồng ý hợp đồng mới.

Hinh 3- Alexis Sanchez Mesut Ozil

Tương lai của Jack Wilshere – cầu thủ năm ngoái được gửi sang Bournemouth vẫn chưa được xác định

Với việc Arsenal kí hợp đồng với ít nhất một tiền vệ trung tâm mới mùa hè này, Wilshere sẽ bị đẩy xa khỏi đội hình chính.

Theo Sportsmail tiết lộ, Wilshere đã được gửi đi Dubai để hoàn thành chương trình phục hồi sau khi bị gãy chân thay vì ở lại London Colney HQ của CLB

Arsenal vẫn chưa có các điều khoản mới cho Wilshere nhưng hợp đồng dự kiến sẽ là ngắn hạn nhằm mục đích bảo toàn giá trị chuyển nhượng của anh.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Alexis Sanchez và Mesut Ozil hợp lực đòi Arsenal tăng lương
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0