Antonio Rudiger rời Roma tới Chelsea với giá 34,2 triệu bảng

Chelsea và Roma đã chấp nhận mức phí 30,7 triệu bảng và 3,5 triệu thêm vào cho Antonio Rudiger.

Cầu thủ người Đức đã nói chuyện với Blues trước khi được đề nghị chuyển đi.

Chelsea hi vọng sẽ hoàn thành hợp đồng và cải thiện hàng phòng ngự của Antonio Conte sau khi nhiều khó khăn ban đầu trong mùa chuyển nhượng này.

Hinh 1 - Antonio Rudiger

Antonio Rudiger đã nói chuyện với Chelsea và muốn rời Roma

Trung vệ này bị làm mục tiêu của sự phân biệt chủng tộc tại Serie A

Tiến trình thỏa thuận với Rudiger ngày càng nhanh chóng sau khi Conte thấy khó khăn trong việc theo đuổi Virgil van Dijik của Southampton và Leonardo Bonucci của Juventus.

Cầu thủ người Đức đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng Confederations Cup tuần trước, muốn rời Ý và Serie A do chịu nhiều vấn đề phân biệt chủng tộc mùa giải vừa qua.

Rudiger là mục tiêu các trò đùa từ người hâm mộ Lazio ở trận derby thành Rome hồi tháng 3, nhiều đến mức khiến người quản lý SVĐ phải yêu cầu bình tinh.

Tháng 12 năm ngoái, hậu vệ cánh trái của Lazio Senad Lulic cũng có nhiều lời nói phân biệt chủng tộc về Rudiger sau chiến thắng 2-0 của Roma.

Hậu vệ người Đức ăn mừng chiến thắng Confederations Cup trước Chi Lê tuần trước

Lulic nói: “2 năm trước, anh ấy từng bán tất và thắt lưng ở Stuttgart. Giờ anh ta hành động như thể anh ta là hiện tượng gì đó.”

Lazio bị buộc phải in lôi vì lời bình luận đó, nhưng Rudiger vân tức giận sau khi liên tục bị nhắm tới. Giờ đây anh muốn chuyển tới Anh.

Conte biết ro Rudiger nhờ nhưng hiểu biết về Serie A, và đã khám phá cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung vệ, hậu vệ cánh phải này từ mùa hè trước trước khi đi đến hợp đồng năm nay.

Chelsea gặp khó khăn để đi đến thỏa thuận với Juventus về Alex Sandro nhưng cũng đã nhắm đến hậu vệ Danilo của Real Madrid – người cũng là mục tiêu của Juventus.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Antonio Rudiger rời Roma tới Chelsea với giá 34,2 triệu bảng
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0