Cristiano Ronaldo cùng Anh Cứ Đi Đi của Hari Won

Tình cờ ngồi lướt youtube thì Ad bắt gặp video “Anh Cứ Đi Đi Hari Won nghĩ gì khi xem clip của Ronaldo MV” phải nói là cười không ngậm được miệng khiến mấy anh em đồng nghiệp trong công ty nhìn mình với anh mắt hình viên đạn nuôn.

Các bạn đã xem Euro 2016 chắc hẳn sẽ biết, hình ảnh Cristiano Ronaldo rơi nước mắt vì trấn thương và phải rời sân từ sất sớm khiến bao người hâm mộ xúc động. Pha áp sát phạm lỗi bằng đầu gối quá ác của Payet đã khiến ngôi sao của Bồ Đào Nha từ dã cuộc chơi từ phút 24 giúp hàng thủ Pháp không còn lo lắng với chân sút nguy hiểm này. Nhưng cuối cùng Bồ Đào Nha vẫn vô địch Euro 2016.

Dưới lời chế của các “thánh chế” từ ca khúc hit Anh cứ đi đi của Hari Won khiến lời giải thích pha phạm lỗi của Payet, cảm xúc rời sân của Ronaldo, rời sân làm HLV chỉ đạo “livesport đã lắm các mẹ ơi”, hình ảnh con bướm đậu mặt tiết lộ Ronaldo thích “con bướm lắm nha” “thích con bướm sạch sẽ không có lông” xem không thể nhịn được cười.

Mời anh em cá độ bóng đá online xem video vô cùng hài hước này nhé, mặc dù HLV Pháp cho hot girl ra sân thả thính, rồi kể cả thả bướm bay tùm lum nhưng vẫn thất bại trước Bồ Đào Nha do cách “ăn nằm”.

Cristiano Ronaldo cùng Anh Cứ Đi Đi của Hari Won
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0