Danh sách tham dự SEA Games chính thức của U22 Campuchia

Là một đội bóng không quá mạnh, rơi vào bảng tử thần, nhưng Campuchia có vẻ không hề nao núng. Cách ngày khởi tranh hơn một tuần nhưng Campuchia đa có danh sách chốt các cầu thủ tham dự SEA Games.

Các đội thường ém hàng để tạo lợi thế bất ngờ cho mình trước đối thủ. Không biết động thái này của Campuchia có ý nghia gì?

Vì Chan Vathanaka đã quá tuổi (23 tuổi) nên niềm tin lớn mà HLV Leonardo Vittorino đặt lên sẽ dành cho Chreng Polroth. Cầu thủ này mang đến sự chú ý rất lớn đối với người hâm mộ Việt Nam.

Hinh 1- Campuchia

Chreng Polroth từng ghi bàn vào lưới Việt Nam tại AFF Cup

Bởi chính anh từng có bàn thắng rất đẹp mắt tung lưới đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2016. Nòng cốt của U22 Campuchia lần này sẽ là các cầu thủ thuộc Phnom Penh Crown FC và PKR Svay Rieng.  

Ở SEA Games 2017, U22 Campuchia nằm ở bảng đấu rất mạnh gồm có Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Indonesia và Philippines. “Đây là một bảng đấu rất mạnh nhưng sẽ là cơ hội để các cầu thủ của tôi cọ xát, trau dồi kinh nghiệm và hướng đến tương lai.” Có vẻ như Campuchia không trông chờ quá nhiều ở hạng mục bóng đá nam, đặc biệt khi bốc thăm vào bảng B.

“Sẽ là những trận đấu rất hay với những đối thủ mạnh và các cầu thủ tài năng dành cho Campuchia. Cũng có nghĩa rằng, một tương lai xán lạn đang chờ chúng tôi phía trước”, HLV Vittorino chia sẻ trên trang Khmer Times.

Ở đội tuyển Việt Nam, HLV Nguyên Hưu Thắng cho biết se công bố danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games chỉ trước 1 ngày so với hạn chót.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Danh sách tham dự SEA Games chính thức của U22 Campuchia
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0