Hậu vệ Luke Shaw có thể sẽ ra sân trong trận với Bournemouth

Luke Shaw đã trở lại từ lãnh cung Manchester United và có thể ra sân trong trận với Bournemouth vào chủ nhật.

Hậu vệ cánh trái này chưa ra sân tại Premier League từ tháng 10 và chỉ mới có mặt trong đội hình chính 1 lần trên mọi đấu trường – đó là trận với Wigan tại FA Cup – khoảng 3 tháng trước.

Nhưng Jose Mourinho đã đưa tên Shaw vào trong danh sách đội hình ra sân cuối tuần này sau những tiến bộ tại Carrington – giúp Shaw có một cơ hội.

Hinh 1 - Luke Shaw tro lai

Luke Shaw đã được có tên trong danh sách đội hình ra sân cho United để thi đấu với Bournemouth

Hinh 2- Luke Shaw tro lai

Lần cuối anh ra sân là ở vòng 4 FA Cup đấu với Wigan Athletic

“Luke Shaw, tôi có một tin tốt cho cậu, cậu sẽ được chọn ra sân vào ngày mai.” Mourinho nói.

“Cậu không cần những chàng trai ở Lowry xem hộ ai được ra sân nữa!”

“Cậu ấy ở trong danh sách. Một bước tiến từ việc không được chọn. Thậm chí là không phải ngồi ghế dự bị. Giờ đây, một lần nữa, cậu ấy lại như Wayne Rooney/ Cậu ấy sẽ lại là một lựa chọn của chúng tôi.”

“Luke làm việc rất chăm chỉ. Cậu ấy đang cố gắng tiến bộ. Cậu ấy tiến bộ về mặt thể chất. Nhờ có phương pháp tập luyện đúng đắn.”

“Rõ ràng cậu ấy cần cơ hội để cảm thấy hồi sinh và một vài phút trên sân cỏ, để thể hiện sự tiến triển không chỉ về mặt thể chất, mà là toàn diện.”

Hinh 3- Luke Shaw tro lai

Shaw không ra sân thường xuyên mùa giải này và chưa thi đấu ở Premier League từ tháng 10

Hinh 4- Luke Shaw tro lai

Mourinho khẳng định ông đưa Wayne Rooney ra sân là để giành vô địch tại EFL Cup

Mourinho mở đầu cuộc họp báo hôm thứ sáu với màn độc thoại về 3 chủ đề khác nhau – Shaw, Rooney và những tác động mà chức vô địch EFL Cup có thể mang lại cho đội bóng.

“Tôi chỉ có thể nói rằng trong trận chung kết, khi tỉ số là 2-2 cùng những khó khăn của đội bóng và việc cả đội còn phải đá thêm 40 phút. Rooney đã sẵn sàng ra sân.” Mourinho thêm vào.

“Vì thế, cậu ấy không phải người bạn thay vào trong những phút cuối , hay cho anh ấy một đặc ăn được chiến thắng trận chung kết, đó là cầu thủ mà bạn tin tưởng để đưa vào sân, và là pha thay đổi người quyết định.”

“Điều thứ hai tôi có thể nói đó là cậu ấy sẽ được chọn vào ngày mai và có thể được ra sân. Cậu ấy đã quyết định ở lại để giúp đỡ cả đội, để chiến đấu cho United.”

Nguồn: cá độ bóng đá online

Hậu vệ Luke Shaw có thể sẽ ra sân trong trận với Bournemouth
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Leave a Reply