HLV Real Madrid mong ngăn chặn Cristiano Ronaldo rời đi

HLV Real Madrid Zinedine Zidane đã liên hệ với Cristiano Ronaldo để thuyết phục anh ở lại Tây Ban Nha mùa hè này giữa nhưng thông tin cho rằng anh đã quyết định rời đất nước này.

Cầu thủ 32 tuổi này tức giận về cáo buộc từ quan chức Tây Ban Nha rằng anh giữ 13 triệu bảng tiền bản quyền hình ảnh ở quần đảo Virgin của Anh và CH Ai Len để trốn thuế.

Mong muốn rời Bernabeu đã được coi là không thể thay đổi, nhưng theo tờ Marca, Zidane đang gọi điện nói chuyện riêng với anh để thử giữ anh lại.

Hinh 1 - Ronaldo

Zinedine Zidane liên hệ với Ronaldo về tin tức anh muốn rời Real Madrid

Với tiêu đề “Cris, tôi không muốn cậu ra đi,” tờ báo của Madrid nói rằng Zidane đã bảo Ronaldo ở lại và là nguồn sống của kế hoạch tại CLB đồng thời nhắc lại về tinh thần cạnh tranh và mục tiêu của anh.

Liệu điều này có đủ để thuyết phục anh hay không vân chưa rõ, nhưng nếu anh ra đi thì những người theo đuổi tiềm năng cũng nên biết rằng mức giá để có thể kí được hợp đồng với anh đạt tới 350 triệu bảng.

Hinh 2- Ronaldo

Ronaldo không vui vì không nhận được sự ủng hộ trong việc đấu tranh lại cáo buộc của cơ quan thuế

Hinh 3- Ronaldo

Cầu thủ 32 tuổi đã có màn trình diễn tuyệt vời trong việc bảo toàn vương miện Champions League

Sportsmail biết rằng Real Madrid muốn 175 triệu bảng phí chuyển nhượng, trong khi tiền lương cho 4 năm nữa cung có tổn khoảng 175 triệu bảng nữa. Ronaldo đã nói rõ rằng không muốn chơi ở Trung Quốc, vì vậy PSG và Manchester United sẽ là những lựa chọn cuối cùng.

Tuy anh vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và có khả năng nhận Quả bóng Vàng 2017, nhưng rõ ràng cầu thủ người Bồ Đào Nha không thể chơi ở đẳng cấp như hồi còn trẻ nữa. Thật vậy, Zidane gần đây liên tục cho ngôi sao nghỉ ngơi và thậm chí còn thay thế anh.

Điều này có thể khiến con số trên trở nên quá nhiều cho mọi CLB, nhưng mức giá của anh vẫn liên tục tăng theo số tuổi.

Real Madrid sẽ không từ bỏ cố gắng giữ anh ở lại. Một cuộc họp giữa Ronaldo, người cố vấn của anh và chủ tịch Florentino Pere sẽ được diễn ra sau khi anh trở lại từ Cúp Confederations ở Nga.

Hinh 4- Ronaldo

Ronaldo sẽ gặp đại diện Real Madrid sau khi trở lại từ Confederations Cup

Nguồn: cá độ bóng đá online

HLV Real Madrid mong ngăn chặn Cristiano Ronaldo rời đi
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0