Jose Mourinho yêu công việc ở MU và vui vẻ nếu được kí hợp đồng mới

Jose Mourinho sẽ không do dự kí hợp đồng mới nếu Manchester United đặt nó trước mặt ông.

HLV người Bồ Đào Nha mới trải qua 6 tháng trong hợp đồng 3 năm với CLB nhưng ông đã gây ấn tượng với những cải tổ ấn tượng sau nhiệm kì tai họa của Louis van Gaal.

United rất hoan nghênh việc Mourinho ở lại tiếp quản trong thời gian dài hơn hợp đồng hiện tại của ông và HLV này, ngày hôm qua đã tuyên bố ông cũng muốn như vậy. Ba mùa giải là thời gian lâu nhất ông từng ở một CLB.

Hinh 1 - Mourinho muon o lai

Jose Mourinho muốn ở lại Manchester United lâu dài chỉ sau 6 tháng ở đây

“Họ biết rằng tôi yêu công việc ở Manchester United và tôi biết rằng, nếu ngày nào đó họ mang hợp đồng mới đến, tôi sẽ kí”, ông nói. “Tôi sẽ kí vì tôi muốn nó.”

“Họ luôn ủng hộ tôi một cách nhiệt tình, họ luôn cho tôi cảm giác là 3 năm chưa phải thời gian tôi ở lại đây. Tôi luôn cảm thấy mình sẽ ở lại lâu hơn thế.”

“Tiền lương ở Trung Quốc rất hấp dẫn với tất cả mọi người nhưng tôi thích bóng đá ở đẳng cấp cao nhất. Tôi đã ở trong giới bóng đá quá lâu để đến một nơi như Trung Quốc, tôi muốn ở lại nơi khó khăn nhất để chiến thắng.”

Mourinho tin rằng ông cần trải qua 3 mùa chuyển nhượng nữa để cải tổ đội hình và sẽ để một số người, bao gồm Memphis Depay ra đi vào tháng sau.

Hinh 2- Mourinho muon o lai

HLV 53 tuổi chắc chắn sẽ kí hợp đồng mới nếu CLB đề nghị ông

HLV 53 tuổi bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để một số cầu thủ phải ngồi bên đường biên mùa giải này, trong khi đó trung vệ mục tiêu Victor Lindelof sẽ tiếp tục xem xét về tương lai của mình vào thứ năm.

Lindelof chơi cho Benfica tối qua và đang sẵn sàng bàn bạc về động thái tiếp theo.

“Tôi vẫn cảm thấy bản thân không tốt khi chưa thực sự tạo cơ hội cho tất cả mọi người,” Mourinho nói thêm.

“Có một số vị trí chúng tôi có quá nhiều người xếp hàng. Nói thật, những cầu thủ như Ashley Young và Memphis, tôi đã không cho họ cơ hội thể hiện vì thế tôi cảm thấy không tốt lắm.”

Hinh 3- Mourinho muon o lai

Hậu vệ Victor Lindelof của Benfica sẽ suy nghĩ về tương lai của mình ở United vào thứ năm

United hi vọng CĐV sẽ không có những thái độ không tốt trước David Moyes khi ông quay lại Old Trafford dưới cương vị HLV.

Moyes hiện đang ở Sunderland, đã hai lần gặp mặt với Phó giám đốc điều hành Ed Woodwart sau khi bị sa thải năm 2014.

Cặp đôi này vẫn thân thiện dù Moyes chỉ ở United 10 tháng. Họ rất vui và hào hứng khi gặp lại ở chung kết Champions League tại San Siro hồi đầu năm.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Jose Mourinho yêu công việc ở MU và vui vẻ nếu được kí hợp đồng mới
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0