Kèo châu Âu, kèo châu Á, kèo Hong Kong khác nhau như thế nào?

Những ai mới tham gia cá độ bóng đá online thì chắc chắn sẽ thường xuyên lên các diễn đàn cá độ bóng đá lớn để học hỏi kinh nghiệm của các tiền bối đi trước. Tuy nhiên, khi lên các diễn đàn cá độ bạn rất hay gặp ở các bài phân tích từ ngữ cũng như các bài thảo luận đều nói đến kèo châu Âu, kèo châu Á, kèo HongKong. Vậy chúng có những điểm gì khác nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hinh 1 Keo chau Au chau a keo Hong Kong khac nhau nhu the nao

Điểm khác nhau giữa kèo châu Âu, kèo châu Á, kèo HongKong

Điểm khác nhau cơ bản giữa 3 kèo trên: kèo châu Á, kèo HongKong, kèo châu Âu chính là việc thể hiện con số tỷ lệ cược. Ví dụ tỷ lệ thắng là 9 thì sẽ có cách tính tỷ lệ cược như sau:

Ở kèo châu Âu hiển thị tỷ lệ cược 1.9

Con số này bao gồm tiền vốn đặt cược và tiền thắng cược.

Ví dụ: Người chơi đặt cược 100.000vnđ, nếu thắng cược người chơi nhận được tổng số tiền là 100.000 x 1.9 = 190.000vnđ trong đó có 100.000 tiền vốn cược và 90.000 tiền thắng cược.

Ở kèo HongKong sẽ hiển thị tỷ lệ cược 0.9

Con số này chỉ bao gồm tiền thắng cược mà không có tiền vốn cược trong đó.

Ví dụ: Bạn đặt cược 100.000vnđ, nếu thắng cược người chơi nhận được số tiền thắng là 100.000 x 0.9 = 90.000vnđ, nếu để thua cược sẽ mất luôn số tiền đặt cược ban đầu là 100.000vnđ.

Ngày trước, kèo HongKong rất phổ biến thu hút được đông đảo người chơi cá độ bóng đá tham gia. Ở hầu hết các công ty cá độ của Macau đều sử dụng kèo HongKong này nhưng bây giờ họ đều chuyển sang sử dụng kèo châu Âu.

Về bản chất giữa kèo châu Âu và kèo HongKong không có nhiều sự khác nhau, chỉ riêng kèo châu Á mới có sự khác biệt rõ rệt so với 2 loại kèo này.

Kèo châu Á là tên gọi khác của luật nhường bóng. Nó khác hoàn toàn với kèo HongKong và kèo châu Âu.

Kết luận

Đến đây những người mới tham gia bet bóng đã biết được sự khác nhau giữa kèo châu Á, kèo châu Âu và kèo HongKong. Từ giờ khi vào các diễn đàn cá độ, anh em đã biết cách phân biệt giữa 3 loại kèo này, sẽ không còn bị lẫn lộn giữa các bàn kèo cược như trước nữa. Chúc anh em gặp nhiều may mắn khi chơi cá cược bóng đá.

Kèo châu Âu, kèo châu Á, kèo Hong Kong khác nhau như thế nào?
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0