Kiatisuk Senamuang có khả năng trở thành HLV đội tuyển Indonesia

Huyền thoại bóng đá Thái Lan vừa có buổi nói chuyện với Liên đoàn bóng đá Thái Lan về hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 2/2017 của ông.

Hinh 1 - Kiatisuk

Huyền thoại bóng đá – HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisuk Senamyung

HLV Thái Lan Kiatisuk Senamuang khẳng định rằng ông không có vấn đề gì về khả năng huấn luyện đội tuyển Indonesia trong tương lai nếu hợp đồng của ông không được Liên đoàn bóng đá Thái Lan gia hạn.

Hợp đồng hiện tại của Kiatisuk sẽ kết thúc vào tháng 2/2017 và đến gườ, ông vẫn chưa nhận được lời nào từ FAT về việc liệu hợp đồng của ông có được gia hạn hay không, Thành công tại AFF Cup 2016 có vẻ sẽ mang lại cho ông một hợp đồng mới.

“Cảm ơn các CĐV Indonesia. Rất nhiều người đã đề nghị tôi huấn luyện cho Indonesia. Nhưng ở thời điểm này, tôi vẫn muốn ở lại với Thái Lan. Chúng tôi vẫn còn vòng loại World Cup.” Kiatisuk nói với Goal Thái Lan.

“Có lẽ ngày đó sẽ đến khi tôi không còn được tin tưởng ở đây nữa. Đó là điều không thể thiếu và tránh khỏi của sự nghiệp một HLV chuyên nghiệp.”

“Đội bóng này đã có những thành công và trở thành nhà vô địch. Hợp đồng của tôi kết thúc vào tháng 2 năm sau. Tôi sẽ thảo luận với FA xem liệu tôi có ở lại hay không. Nếu không, cũng không có vấn đề gì vì mọi nghề nghiệp đều có rủi ro,” Kiatisuk chia sẻ.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Kiatisuk Senamuang có khả năng trở thành HLV đội tuyển Indonesia
Rate this post