Leicester giao cho Craig Shakespeare vị trí HLV cho tới hết mùa giải

Craig Shakespeare sẽ được trở thành HLV của Leicester cho đến cuối mùa giải.

Chủ tịch người Thái của Leicester đã vô cùng ấn tượng khi Shakespeare tiếp quản Leicester, giúp CLB có 2 chiến thắng liên tiếp và thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Không khó hiểu khi chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha và con trai Aiyawatt, phó chủ tịch, xác nhận việc thăng chức của Shakespeare sẽ đến nhanh.

Hinh 1 - Craig Shakespeare

Craig Shakespeare được bổ nhiệm làm HLV Leicester cho đến cuối mùa giải

Hinh 2- Craig Shakespeare

Shakespeare tiếp quản CLB sau khi Ranieri bị sa thải

Các nhân viên lâu năm của CLB đã dưa lên một vài ứng cử viên, bao gồm Roy Hodgson, Michael O’Neill, Guus Hiddink và Alan Pardew, nhưng bất kì bổ nhiệm mới nào đều phải đợi đến mùa hè. Và những cuộc tranh luận về HLV dài hạn có thể tiếp tục sau đó.

Thành công ngay lập tức của Shakespeare đã giúp giảm bớt áp lực mà HLV bị sa thải Claudio Ranieri để lại. Ban điều hành của Leicester cũng đồng tình để HLV 53 tuổi này tiếp tục áp dụng phương pháp của mình với niềm tin rằng việc ở lại Premier League sẽ được đảm bảo.

Các cầu thủ Leicester đã quen thuộc với Shakespeare, một nhân viên của CLB ừ 8-9 năm nay, và rất thích ông trên cương vị HLV cũng như là bên ngoài. Danny Drinkwater và Danny Simpson đều đã công khai ủng hộ việc bổ nhiệm ông.

Hinh 3- Craig Shakespeare

Shakespeare đã có chiến thắng liên tiếp trước Liverpool và Hull City

Trận đấu đầu tiên mà Shakespeare tiếp quản mà không dưới danh “tạm thời” sẽ là trận với Sevilla ở Champions League vào thứ ba tuần sau.

Leicester đang cố gắng lật ngược thất bại 2-1 ở lượt đi và các cầu thủ đã kín đáo thể hiện sự tự tin rằng tại sân King Power, việc này là hoàn toàn có thể.

Những cải thiện trên đấu trường châu Âu sẽ là một điểm thưởng, làm tăng thêm niềm tin vào việc bổ nhiệm Shakespeare cho đến cuối mùa giải.

Về vị trí HLV, Shakespeare nó: “Tôi nghĩ mình có đủ khả năng không ư? Có. Vị trí này có nuốt chửng tôi không? Không. Nhưng tôi nghĩ việc này thuộc quyền quyết định của chủ tịch.”

Leicester hiện đang có 4 ngày nghỉ ở Dubai và sẽ quay về vào thứ tư.

Hinh 4- Craig Shakespeare

Những chú cáo thoát khỏi vùng nguy hiểm sau chiến thắng trước Hull.

Nguồn: cá độ bóng đá online

Leicester giao cho Craig Shakespeare vị trí HLV cho tới hết mùa giải
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0