Ronaldo muốn Philippe Coutinho rời Liverpool chuyển tới Bernabeu

Cựu tiền đạo Real Madrid Ronaldo mong người đồng hương của mình là Philippe Coutinho tiếp bước anh và chuyển tới Bernabeu.

Cầu thủ tài năng 24 tuổi đã được vinh danh là cầu thủ của năm tại Liverpool mùa giải trước và là nhân tố chủ chốt trong đội bóng của Jurgen Klopp.

Tuy vậy, Ronaldo hi vọng Coutinho, người có hợp đồng với Anfield cho đến 2020 sẽ chuyển từ Merseyside tới Madrid vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Hinh 1 Philippe Coutinho

Philippe Coutinho của Liverpool chạy cùng bóng trong trận hòa với Manchester United

Hinh 2 Philippe Coutinho

Huyền thoại người Brazil Ronaldo – mong Coutinho rời Liverpool để đến Real Madrid

Khi được hỏi về một cầu thủ mà anh muốn mang về Real Madrid, Ronaldo đã chia sẻ với chương trình radio “El Transistor” rằng: “Tôi muốn thấy Coutinho tại Real Madrid, cầu thủ của Liverpool.”

Coutinho có nhận được lời mời từ Bernabeu trong kì chuyển nhượng trước nhưng Quỷ Đỏ chưa muốn để cựu ngôi sao Inter Milan, người ghi được 3 bàn thắng trong 8 trận ra đi.

Ronaldo cũng nói về một tiền đạo khác của Real Madrid, người trùng tên với ông – Cristiano Ronaldo là cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Hinh 3 Philippe Coutinho

Ronaldo (trái) chụp ảnh cùng Sir Alex Ferguson và Roy Hodgson hồi đầu năm

Hinh 4 Philippe Coutinho

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid là cầu thủ giỏi nhất thế giới, theo Ronaldo

Hinh 5 Philippe Coutinho

Cầu thủ người Brazil – Ronaldo (phải) đã chơi cho Real Madrid từ 2002-2007.

Về cầu thủ người Bồ Đào Nha cùng Lionel Messi và Neymar, Ronaldo nói: “Họ đều là ba cầu thủ giỏi”

“Tôi cũng muốn bổ sung cả Luis Suarez nữa vì anh đã chơi rất tốt. Đây là câu hỏi phổ biến nhất trong tất cả các buổi phỏng vấn – tôi không rõ là chỉ cho tôi hay tất cả đều bị hỏi vậy, nhưng khi hỏi câu hỏi này, chúng ta đã quên mất họ đều là 3 cầu thủ tuyệt vời.”

“Thật khó để chọn người giỏi nhất. Họ đều rất, rất giỏi. Hiện tại, tôi sẽ chọn Cristiano vì anh ta chơi cho Real Madrid, nhưng chúng ta cũng không nên quên Messi và Neymar giỏi thế nào, chúng ta nên tôn trọng những cầu thủ như vậy vì những trận cầu đẹp họ mang tới.”

Nguồn: cá độ bóng đá online

Ronaldo muốn Philippe Coutinho rời Liverpool chuyển tới Bernabeu
Rate this post