Roy Hodgson không hối hận về những quyết định ở Euro 2016

Chín tháng qua đi, thất bại của Anh trước Iceland tại Euro 2016 đã dần bị phủ bụi. Một thất bại chấm dứt sự nghiệp của Roy Hodgson trên cương vị HLV đội tuyển Anh.

Euro 2016 là giải đấu đầy hứa hẹn cho tuyển Tam sư. Anh là độ chỉ để thua 2/22 trận trong giải và bất bại tại vòng bảng – tạo nên nhiều hi vọng vào đội bóng mạnh mẽ này.

Hinh 1 - Roy Hodgson

Cựu HLV đội tuyển Anh bảo vệ quyết định của mình

Không kể đến một đội hình trẻ, đầy năng lượng luôn thành công trong giải đấu nước nhà.

Tuy nhiên, những khó khăn trong việc lựa chọn, chiến thuật gây tranh cãi và những anh hùng từ đội bạn đã khiến họ rơi vào số phận bị loại sớm.

Hodgson cho Harry Kane vào trong góc và bị chỉ trích bởi thay đổi 6 thành viên trong đội hình xuất phát – đội hình đã đánh bại xứ Wales 2-1 và hòa trước Slovakia. Tuy nhiên, cựu HLV đội tuyển Anh không có vẻ hối hận với những quyết định đó.:

Tại sao Harry Kane lại không được chơi ở góc?” Hodgson nói với Big Issue. “Nếu anh là tiền đạo xuất sắc nhất và đang có bóng từ đồng đội, tại sao anh lại không được làm vậy.”

Hinh 2- Roy Hodgson

Anh ra về sau thất bại 2-1 trước Wales

Hinh 3- Roy Hodgson

Đội tuyển Anh trở về từ thất bại 4-1 trước Slovakia

“Và 6 sự thay đổi thật ra chỉ là 4 màn thay người như ở cuối trận đấu cùng xứ Wales. Câu hỏi đáng nhẽ phải là liệu tôi có cho Jamie Vardy và Daniel Sturridge ra sân hay không.”

“Còn gì nữa, làm việc với một đội bóng, mọi người sẽ hỏi sao tôi không thử Jordam Herrera và Jacl Wilshere, Ryan Bertrang cùng Nathaniel Clyde, những cầu thủ xuất sắc.”

Hinh 4- Roy Hodgson

Hodgson chia sẻ rằng đây là thành tựu tuyệt vời nhất ông đạt được.

Ông vừa kí hợp đồng công việc mới. Nhưng thật khó để quên những gì một người vừa làm, đặc biệt khi đó là thất bại tại giải bóng lớn nhất châu Âu.

Hodgson tin rằng sự nghiệp ngắn ngủi trên ghế HLV đội tuyển Anh là thành tựu lớn nhất trong suốt sự nghiệp chói sáng của ông.”

“Tôi rất rất tự hào về thành tựu này. Tôi nghĩ đó chắc chắn là công việc tốt nhất theo nhiều cách khác nhau. “

“Nếu có gì muốn nói, đó là kinh nghiệm giúp các bạn mạnh mẽ hơn. Dù bạn nghĩ mình làm tốt thế nào, cuộc sống đang tốt đẹp thế nào, hãy nhìn đường, luôn có một thế lực bóng tối lăm le đánh gục bạn.”

Nguồn: cá độ bóng đá online

Roy Hodgson không hối hận về những quyết định ở Euro 2016
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0