SEA Games 29: Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại dù đang đứng top

Việt Nam có khởi đầu khá tốt tại SEA Games. Chiến thắng đậm trước Đông Ti Mo và Campuchia giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên dân đầu bảng B.

Bên cạnh đó, hai đối thủ mạnh nhất là Thái Lan và Indonesia thì không mấy suôn sẻ, hòa nhau trận đầu và thắng 1 trận cùng giữ 4 điểm.

Ở lượt trận thứ ba, Việt Nam tiếp tục gặp Philippines, một đối thủ không được đánh giá cao bằng và một chiến thắng có lẽ không quá khó khăn. Nhưng kể cả với 9 điểm trong tay, ông Nguyễn Hữu Thắng và các học trò vẫn không thể lơ là.

Lí do là, 2 trận cuối cùng mới là 2 trận quan trọng nhất, đấu với Thái Lan cùng Indonesia, đều là các đội bóng mạnh.

Thực tế, Indonesia và Thái Lan mới là những đối thủ trực tiếp của U22 Việt Nam và cuộc chạm trán với họ sẽ mang ý nghĩa “sống còn” với thầy trò Hữu Thắng trong việc tìm đường vào chơi vòng bán kết SEA Games 29. Việc 2 độ bóng này hòa 1-1 ở trận đầu vừa có lợi và cũng bất lợi với U22 Việt Nam. Lợi thế sẽ đến với thầy trò Hữu Thắng nếu U22 Việt Nam có được kết quả hoà trước 2 đối thủ này, để so đọ hiệu số. Tuy nhiên, trong trường hợp mà U22 Việt Nam thất bại trong 2 trận đấu cuối trước Indonesia và Thái Lan, Công Phượng và các đồng đội nhiều khả năng về nước sớm khi 2 đối thủ trên, trừ khi có cú sốc lớn xảy ra, được nhận định sẽ có 10 điểm.

Hinh 1 - VN

Mong rằng U22 Việt Nam sẽ giữ vững tinh thần, không chủ quan và tiếp tục chuôi chiến thắng của mình.

Nguồn: cá độ bóng đá online

SEA Games 29: Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại dù đang đứng top
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0